CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG TẠI AQUA CITY.

Dịch vụ

CÔNG TY  MINH QUÂN CHUYÊN CUNG CẤP CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG CÓ ĐỘ CAO TỪ 8M ĐẾN 48M. LIÊN HỆ PHÒNG KD: 0899.535.909 (Ms. Thảo) / 0899.535.866 (Ms. Hà) để được hỗ trợ.

 Xe nâng người là loại thiết bị nâng con người lên trên cao làm việc, tiếp cận với các vị trí làm việc phức tạp thay cho thang truyền thống và dàn giáo cồng kềnh.

      

Cho dù bạn cần 1 chiếc xe nâng cho thuê trong vòng một ngày, một tuần, một tháng hay một năm thì CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN luôn là một giải pháp cho bạn. 

Công ty Minh Quân chuyên cung cấp các dòng xe nâng người cho các công trình ở khắp mọi nơi với tiêu chí: '' CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- GIÁ RẺ".

1. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng thiết bị, kỹ thuật chính hãng đúng tải trọng để hoàn thiện công trình tốt nhất, bền bỉ nhất.

2. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ hoàn thành công trình đúng với tiến độ đã ký kết.

3. Hiểu được về những gánh nặng chi phí của bạn nên chúng tôi luôn đưa ra những chi phí hợp lý nhất để mang đến chất lượng tốt nhất.

 

          Dàn xe nâng của Minh Quân đang làm việc tại Công trình Aqua City.

 

 

                     Grove T80 đang thi công lắp đèn  ở Công trình Aqua City.

 

Nếu bạn thuê xe nâng người tại  Aqua City vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây: 0899.535.909 (Ms Thảo) / 0899.535.866 (Ms Hà) hoặc gửi Mail kdxenangminhquan@gmail.com để nhận báo giá, truy cập Website congtyminhquan.com để xem sản phẩm khác.

                                   XE NÂNG MINH QUÂN LUÔN CHÀO ĐÓN BẠN!

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp