CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH ĐỊNH

Xe nâng người có mặt hầu hết các tỉnh miền bắc, miền nam và cả miền trung. Mỗi đơn vị ở mỗi miền đều cho thuê chi phí khác nhau. Bình Định là tỉnh thuộc khu vực miền trung, có nền kinh tế trọng điểm của nước ta và đang phấn đấu trở thành nền công nghiệp hiện đại, tiên tiến. Nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người đa dạng hơn và minh quân cũng là đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng tại tỉnh Bình Định. Liên hệ 0899 535919 để nhận báo giá thuê xe tốt nhất trong ngày.

Có nhiều dòng xe nâng người ra đời phục vụ cho công việc trên cao của con người luôn được an toàn, công việc hiệu quả hơn. Ở những độ cao nào cũng đều có thiết bị ở những độ cao đó ví dụ công trình 8m có xe 8m, 12m có xe 12m, thậm chí ở những độ cao 48m đều có xe ở độ cao đó,...Thiết bị xe nâng người có 2 dạng đó là Boom Lift và Scissor Lift. 

Cho thuê xe nâng người giá tốt tại Bình Định

Với dòng xe Boom Lift thì được người sử dụng ưa chuộng hơn do nó đa dạng hơn và ưu điểm hơn dòng Scissor Lift. Nó vận hành được ở các công trình lớn nhỏ... Dòng này được chia thành 2 dạng là S-boom và Z-boom. S-boom là dòng cần thẳng  phù hợp với các công trình ngoài trời, còn Z-boom là dòng cần gập, nó có thể luồn lách ở những vị trí chật hẹp.

Cho thuê xe nâng người giá tốt tại Bình Định

Khu công nghiệp là nơi thị trường xe nâng người được khai thác nhiều nhất. Vì nó nhiều tính năng vượt trội và hiệu quả công việc cao hơn so với những công cụ truyền thông khác. Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều nhà máy, xưởng và đông công nhân vì thế khi thực hiện các công trình ở đó chúng ta ưu tiên an toàn là hàng đầu.

Cho thuê xe nâng người giá tốt tại Bình Định

Thiết bị xe nâng người có độ an toàn cao hơn so với dàn giáo, không rườm rà, cầu kỳ lắp ráp như dàn giáo. Xe nâng người sử dụng ít nhân lực hơn dàn giáo nên tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Cho thuê xe nâng người giá tốt tại Bình Định

Bình Định có các khu công nghiệp nổi tiếng như Becamex Bình định, Nhơn Hòa, Nhơn Hội, Bồng Sơn, Đại Thạnh, An Lương... Ở đó chúng tôi đã cho thuê xe nâng người khá nhiều và các đối tác đều hài lòng.

Cho thuê xe nâng người giá tốt tại Bình Định

Nếu quý khách muốn thuê xe nâng người tại Bình định có thể liên hệ với chúng tôi. Mặc dù Công ty nằm ở Đồng nai nhưng nơi nào cần xe chúng tôi đều cung cấp phục vụ tận nơi.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp