CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI FORMOSA HÀ TĨNH

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI VỚI CHIỀU CAO LÀM VIỆC TỪ 6-48M UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TỪ BẮC VÀO NAM , BẤT CỨ ĐÂU BẠN CẦN CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ MẶT .

Xe nâng người hay xe nâng tự hành ngày càng phổ biến trong việc thi công xây dựng cũng như trong đời sống hàng ngày . Trong thi công xây dựng , xe nâng người tham gia vào những phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện , hệ thống phòng cháy chữa cháy , hệ thống điều hòa thông giá , sơn chống cháy ...

còn trong lĩnh vực dân dựng xe nâng người góp phần không nhỏ trong việc sửa chữa điện tử , công trình trên cao , sơn nhà , lắp đặt bảng hiệu , biển quảng cáo , cắt tỉa cây xanh ...

 

 

Xe nâng người ngày càng chứng minh được những lợi ích của mình .

  • giúp cho việc làm trên cao dễ dàng hơn , 
  • an toàn hơn 
  • tiết kiệm chi phí 
  • tăng hiệu quả làm việc 

nhờ những ưu điểm trên mà nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng tăng lên , thêm vào đó người dân đã ý thức được sự an toàn cũng như tính mạng của bản thân . 

 

 

Minh Quân là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xe nâng người . Với hơn 100 chiếc xe nâng đầy đủ tất cả các chủng loại thiết bị nâng người từ các hãng xe nâng người nổi tiếng như Grove , Genie , JLG ,... được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới . 

 

 

 

Trước khi đi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn rằng xe hoạt động tốt trước giờ giao khách , chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đầy chất lượng , cung cấp cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất , giúp quý khách thi công an toàn trong công việc . 

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của xe luôn hoạt động tốt . 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ trong quá trình cho thuê và giúp quý khách chọn đúng loại thiết bị cần thiết cho từng công việc cụ thể ?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ đến 0899535866 để đươc báo giá tốt nhất . 

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp