CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI HỐ NAI

Dịch vụ

MINH QUÂN CHUYÊN CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠI CÁC TỈNH PHÍA NAM.

TƯ VẤN CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 0899 535 919 (MS TRANG) 

Xe nâng người được biết đến rộng rãi với thương hiệu, mẫu mã, độ cao đa dạng và tiện lợi. Nó là dạng thiết bị nâng hạ người làm việc trên cao một cách hiệu quả và an toàn.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hố nai

Xe nâng người được chia làm 2 dạng là Boom lift và Scissor lift. Boom lift được chia thành 2 loại là S-boom (Cần thẳng) và Z-boom (Cần gập).

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hố nai

Với độ cao đa dạng từ 8m đến 48m, bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với dự án của mình. Những công trình ngoài trời, mặt bằng không được bằng phẳng thì có thể sử dụng các dòng xe nâng dạng Boom lift do lốp đặc, dày nên di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Đối với dòng xe cần gập có thể linh hoạt ở những nơi nghóc nghách chật hẹp. Còn dòng Scissor lift chỉ hoạt động linh hoạt theo phương đứng, hạn chế về mặt phương ngang và chỉ mặt nền bằng phẳng nó mới hoạt động ổn định.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hố nai

Về phần giá cả, nó sẽ phụ thuộc vào độ cao của xe, thời gian thuê (nếu thời gian thuê theo tháng nhiều thì giá thuê tính ra sẽ rẻ hơn thuê theo ca, ngày) và tùy vào địa điểm công trình để tính giá vận chuyển hợp lý.

Đơn vị cung cấp xe nâng người đa dạng,chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người khắp các tỉnh thành bắc,trung,nam.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hố nai

Minh Quân chuyên nhập khẩu các dòng xe nâng người chất lượng từ các nước hàng đầu thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như Grove, Genie, JLG, Snorkel.Haulote,...

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại Hố nai

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe nâng người cho các khu công nghiệp ở các tỉnh thành khu vực phí nam, các tỉnh lân cận miền trung...

Hãy đặt trọn niềm tin vào chúng tôi nhé!

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

-Xe nâng người GROVE – A125J (38M) là loại xe nâng người do hãng GROVE sản xuất và được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp