CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở ĐỒNG NAI-BÌNH DƯƠNG-VŨNG TÀU

Dịch vụ

Xe nâng người cũng là một thiết bị mà nhiều nhà thầu sử dụng cho những công việc trên cao, thay thế giàn giáo công kềnh và nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ kinh phí để đầu tư, vì vậy việc thuê xe nâng người để làm việc là giải pháp hữu ích nhất.

Với tốc độ phát triển không ngừng tại các trung tâm thành phố lớn,các KCN..., XE NÂNG NGƯỜI với những tính năng ưu việt có thể thay thế cho một số thiết bị khác nên được nhiều nhà đầu tư về xây dựng nhắm đến cho hầu hết các công trình của họ.

Có cung ắt có cầu, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh... là điểm đến của nhiều nhà đầu tư không chỉ về  xây dựng mà còn rất nhiều các công ty dịch vụ. Vì vậy sự cạnh tranh sẽ cao hơn, đòi hỏi các bên cần có tiến bộ, cải tiến về cả chất lượng dịch vụ lẫn sự cạnh tranh về giá cả thị trường. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê xe nâng người tại các khu công nghiệp của Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu  thay vì mua xe nâng người (tốn kém chi phí).

MINH QUÂN là công ty uy tín chuyên bán, cho thuê các loại xe nâng người làm việc trên cao độ cao từ 8m đến 48m làm việc có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và chi nhánh ở Đồng Nai rất tiện lợi để cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại cả khu vực Miền Nam và Miền Tây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng người, Minh Quân tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Minh Quân để được tư vấn cụ thể.

 
☎️0899.535.919 Na
☎️0899.535.909 Thảo
☎️0899.535.866 Hà
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp