DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Dịch vụ

Xe nâng người Genie Z-45/25J 

XE NÂNG MINH QUÂN  tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Xe Nâng Người Boom Lift Genie Z45/25 – một trong những sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng nâng cao tối đa lên đến 16m, sản phẩm này sẽ giúpnâng hạ độ cao một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
Hãng sản xuất Genie (Mỹ)
Chiều cao làm việc 15,86 m
Chiều cao tới sàn 13,86 m
Tầm với ngang 7,52 m
Tải trọng nâng 227 kg
Nguồn năng lượng Diesel
Trọng lượng thiết bi 6,515 kg

Những lợi ích tuyệt vời của Xe Nâng Người Boom Lift Genie Z45/25:

-  Nâng hạ độ cao hiệu quả: Với khả năng nâng cao lên tới 16m, sản phẩm này giúp cho khách hàng thực hiện các công việc nâng hạ độ cao một cách dễ dàng,

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Xe nâng người Genie Z45/25 được thiết kế để di chuyển mạnh mẽ và dễ dàng trên mọi địa hình.

- Độ an toàn cao: Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình nâng hạ độ cao.

- Đa dạng ứng dụng: Xe Nâng Người Boom Lift Genie Z45/25 phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, nhà kho và các cơ sở sản xuất khác.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA XE NÂNG NGƯỜI Z4525 RT GENIE

-Xe nâng người Z45/25 Genie được sản xuất từ hãng Genie một trong những hãng sản xuất ra nhiều dòng xe nâng người cao cấp, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.