DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Dịch vụ

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.

 

-Tổng quan về xe nâng người Genie Z45/25

Dòng xe nâng người Genie của mỹ luôn là dòng xe được ưa chuộng nhất trong thế giới của xe nâng người tự hành. Nếu như trong dạng xe cắt kéo được ưa chuộng nhất.Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.

- Thông số kỹ thuật xe nâng người Genie Z45/25

Xe nâng người Genie Z45/25 được thiết kế theo dạng khớp gặp với 4 tay quay hoạt động linh hoạt giúp xe đạt tới chiều cao làm việc tối đa là 16.07m và chiều cao đến sàn xe là 14.07m. sức chịu tải của sàn xe lên tới 227 kg.

 

Ứng dụng mẫu xe nâng người Genie Z45/25

Xe nâng người Genie Z45/25 là dòng xe khớp gập gồm 5 tay quay và 6 khớp gập rất thuận tiện cho việc di chuyển, linh hoạt chuyển vị trí sử dụng mà không cần di chuyển quá nhiều. xe cũng được cài đặt hệ thống tự cân bằng trên cao tạo giúp cân bằng khi người sử dụng điều khiển tay khớp tạo độ an toàn cho họ. So sánh hai dòng xe đều có những điểm mạnh riêng. Như nhiên liệu dòng xe chạy nhiên liệu điện thì tiết kiệm, dễ sử dụng, thay thế khi hỏng hóc dặc biệt rất thân thiện với môi trường vì lượng khí thải gần như bằng không phù hợp với những nhà xưởng có yêu cầu về môi trường cao.nhưng dòng xe chạy nhiên liệu diezen lại chạy bằng động cơ đốt trong có lượng khí thải nhiều hơn, gây tiếng ồn hơn nhưng bù lại nó lại có được sự mạnh mẽ được hỗ trợ từ động cơ đốt trong giúp hiệu suất công việc cao, đồng đều, ổn định. Phù hợp với các khu công trường có địa hình gồ ghề, khó khăn trong việc di chuyển .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0375.968.399 (Phương) 

CÔNG TY TNHH TTNT DV TM XD MINH QUÂN

Địa chỉ văn phòng, bãi xe: Cổng 11, đường Võ Nguyên Giaps, Biên Hòa, Đồng Nai.
Bãi 2: Tại Phú Quốc
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

-Xe nâng người GROVE – A125J (38M) là loại xe nâng người do hãng GROVE sản xuất và được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp