DIỄN BIẾN COVID TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tin tức

TP. Hồ Chí Minh ghi nhân nhiều tín hiệu lạc quang trong chống dịch COVID-19 

Sáu ngày liên toeeps các ca mắc mới dưới 1.000 ca mỗi ngày , ca tử vong dưới 50 , bệnh nhân nặng và nhập viện cũng giảm .

 

Chấn chỉnh việc cung cấp thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 gây hoang  mang trong dư luận

 

Đến 18H ngày 26/12 , TP.HCM ghi nhận hơn 500.000 ca mắc  Covid-19 . TP đang điều trọ hơn 7.929 bệnh nhân , trong đó 241 trẻ em dưới 16 tuổi, 403 bệnh nhân nặng đang thở máy , 16 bệnh nhân được can thiệp ECMO . Cùng ngày , ngành y tế ghi nhận hơn 436 bệnh nhân nhập viên và 543 bệnh nhân xuất viện , 30 trường hợp tử vong . Tổng số ca tử vong từ đầu đến năm nay là 19.738 . 

Thống kê của ngành y tế thành phố , trong 7 ngày qua , số ca mắc mới tại TP giảm tới 1.000 ca mỗi ngày . Cụ thể , số ca mắc mới từ ngày 20/12 đến nay lần lượt là : 687 , 813 , 979 , 787 , 679 , 885 và 544. Số bệnh nhân tử vong do Covid-19 trong khoảng thời gian này cũng giảm nhiều .

Gần đây , số ca mắc mới trên địa bàn giảm . Mặt khác , ngành y tế không chỉ dựa vào số ca nhiểm mà còn so sánh , quan sát số ca nhập viện , chuyển nặng , tử vong .... và tất cả đều giảm .

Tuy nhiên mỗi người dân không nên chủ quan , nhất là khi vừa trải qua dịp lễ Noel và sắp tới là Tết Dương lịch . Bên cạnh đó , TP vừa thí điểm cho học sinh học trực tiếp trở lại 2 tuần và dự kiến mở rộng các khối lớp khác . Khi nhiều học sinh trở lại trường , số ca F0 dự kiến tăng . Thành phố cần có phương án kiểm soát dịch trong tình hình mới  . 

Mỗi người dân không nên chủ quang , lơ là với dịch Covid-19 , Tuân thủ 5K và thực hiện accs hướng dẫn của ngành y tế . 

 

USAID giúp trẻ khuyết tật thích ứng với việc thay đổi hành vi do COVID-19  thông qua chiến dịch truyền thông vui nhộn bằng hình ảnh | Câu chuyện thành  công |

 

Chúc tất cả mọi người có một sức khỏe tốt . 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MỞ CỬA NGHÀNH DU LỊCH AN TOÀN

Để đảm bảo nghành kinh tế, du lịch hoạt động ổn định trở lại thì Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã yêu cầu xây dựng lộ trình mở cửa an toàn, khoa học, hiệu quả để đón khách du lịch quốc tế.

BẠN CÓ DÁM THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ KHÔNG?

Như bạn thấy xe nâng người dần được phổ biến rộng rãi, các công ty dịch vụ cho thuê xe cũng tăng lên. Công ty nào cũng dùng những lời hoa mỹ để pi a sản phẩm cho công ty mình. Tất nhiên công ty nào cũng phải quảng cáo để lên top và công ty chúng tôi cũng vậy nhưng chúng tôi không khoe mẽ, không văn mỹ, có sao nói vậy. Chúng tôi khẳng định dịch vụ bên chúng tôi luôn tốt, các dòng xe bên chúng tôi được sếp trực tiếp đến từng nơi sản xuất để chọn lựa và nhập khẩu về.

GIÁ ƯU ĐÃI KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH LH NGAY 0907.577.487

HỘ TRỠ MÙA DỊCH-CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH CORONA Tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, số lượng bệnh nhân dương tính Covid 19 ngày càng tăng lên. Bộ y tế đã khuyến cáo mọi người nên hạn chế di chuyển ra ngoài. Tuy nhiên nhiều công trình vẫn đang còn làm dang dở đòi hỏi hoàn thiện nhanh cho kịp tiến độ. Vậy nên, nhiều nhà thầu đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người để hạn chế tụ tập đông người và tiết kiệm thời gian tiến độ, chi phí nhân công.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp