KINH DOANH TỪ KHI 4 TUỔI, CÔ BÉ THÀNH TRIỆU PHÚ Ở TUỔI 11.

Tin tức

Nhiều người mơ ước trở thành triệu phú - nhưng một cô gái đã trở thành giám đốc điều hành của doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la của riêng mình khi mới 11 tuổi.

 

Kinh doanh từ khi 4 tuổi, cô bé thành triệu phú ở tuổi 11 - 1
 

 

Mikaila, năm nay 17 tuổi, lần đầu tiên nghĩ ra ý tưởng xây dựng công ty của mình khi cô mới 4 tuổi và nhận được một cuốn sách dạy nấu ăn cũ từ bà cố của mình. Mặc dù cuốn sách đã cũ nát, cô bé đã tìm ra công thức pha nước chanh hạt lanh từ những năm 1940 và quyết định thử.

“Cháu không nghĩ rằng có bất kỳ khuyến nghị cụ thể nào cho việc khởi nghiệp. Nhưng nếu mọi người không đam mê với ý tưởng của mình, họ sẽ khó có thể tiếp tục tham gia phát triển sự nghiệp”, Ulmer nhấn mạnh.

Cô bé bắt đầu bán loại nước theo công thức trong cuốn sách, có thêm thành phần mới là mật ong, trên một gian hàng bên ngoài ngôi nhà của mình. Nguồn cảm hứng để "chế" thêm mật ong vào công thức xuất hiện sau khi cô bị ong đốt hai lần và khiến cô vô cùng kinh hãi.

Sau khi cùng mẹ thực hiện một số nghiên cứu về loài ong, Mikaila sớm biết được tầm quan trọng của chúng và những tác động nếu chúng bị tuyệt chủng. Cô bé quyết định thêm mật ong vào công thức năm 1940 của mình và đồng thời thúc đẩy việc bảo vệ loài ong .

Sau đó, Mikaila mở rộng kinh doanh với sự giúp đỡ của cha mẹ, những người đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 2017, công ty đã ra mắt dòng son dưỡng môi sáp ong và Mikaila cũng thành lập tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình mang tên Healthy Hive để thực hiện các dự án nghiên cứu, giáo dục và bảo vệ ong mật. Ngoài ra, Me & the Bees Lemonade còn quyên góp 10% lợi nhuận cho các nhóm bảo tồn ong của Mỹ.

Tuy nhiên, cô bé CEO nhỏ tuổi tuổi không dừng lại ở đó. Giữa thời gian học, Mikaila dành thời gian quản lý công việc kinh doanh và đi du lịch để có thêm ý tưởng về sản phẩm mới. Gần đây, cô bé đã ký một thỏa thuận làm đồng tác giả của một cuốn sách cho doanh nhân trẻ tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-doanh-tu-khi-4-tuoi-co-be-thanh-trieu-phu-o-tuoi-11-5020225745927124.htm

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VÀNG VẪN CHƯA CÓ DẤU HIỆU SỤT GIẢM?

ĐẾN HÔM NAY NGÀY 25/11/2021, TẤT CẢ CÁC THƯƠNG HIỆU TRONG NƯỚC ĐỒNG LOẠT GIẢM RIÊNG VÀNG SJC VẪN TĂNG, CHƯA CÓ XU HƯỚNG GIẢM XUỐNG. ĐÊM QUA GIÁ VÀNG THẾ GIỚI SỤT GIẢM NHƯNG ĐẾN 9H SÁNG NAY LẠI TĂNG NHẸ.

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MỞ CỬA NGHÀNH DU LỊCH AN TOÀN

Để đảm bảo nghành kinh tế, du lịch hoạt động ổn định trở lại thì Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã yêu cầu xây dựng lộ trình mở cửa an toàn, khoa học, hiệu quả để đón khách du lịch quốc tế.

DIỄN BIẾN COVID TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TP. Hồ Chí Minh ghi nhân nhiều tín hiệu lạc quang trong chống dịch COVID-19 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp