TÌM HIỂU SỰ RA ĐỜI CỦA XE NÂNG NGƯỜI BOOMLIFT.

Dịch vụ

XE NÂNG NGƯỜI BOOMLIFT LÀ LOẠI XE ĐƯA NGƯỜI LÀM VIỆC LÊN CAO THEO MỌI HƯỚNG.

CÓ 02 LOẠI: - DẠNG GẤP KHÚC ( CẦN Z)

                      - DẠNG THẲNG ỐNG LỒNG ( CẦN S)

ĐỘNG CƠ:   - CHẠY DẦU DIESEL

                     - SẠC ĐIỆN (BÌNH ẮC QUY)

HIỆN NAY XE NÂNG NGƯỜI BOOMLIFT PHỔ BIẾN RẤT RỘNG RÃI NHƯNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT NÓ ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO. VẬY THÌ HÃY CÙNG XE NÂNG MINH QUÂN TÌM HIỂU LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA LOẠI XE NÂNG NGƯỜI NÀY.

Cần thuê xe nâng người liên hệ  ☎️ 0899.535.909/ 0899.535.866

 

 Vào năm 1951 Walter E.Thornton Trump (1918-1998) người Canada đã phát minh ra thiết bị nâng người Boomlift. Lúc đầu có tên gọi Giraffe ( Hươu cao cổ) vì hình dáng nó khá giống với một chú hươu cổ cao.

Boomlift có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng nó được biết đến với cái tên quen thuộc "Cherry Picker" ( Người hái Cherry), bởi nó thường được dùng để hái quả ở những nông trại rộng lớn với vị trí cao, địa hình gồ ghề nguy hiểm.

Năm 1958 Xe nâng dạng boom được sử dụng trên xe cứu hỏa, bảo trì bảo dưỡng dây cáp điện, bóng đèn ... trên cao khó tiếp cận.

Năm 1960 ông được cấp bằng sáng chế cho phát minh vĩ đại này.

XE NÂNG MINH QUÂN là đơn vị cho thuê xe nâng uy tín chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê/ bán các loại xe nâng từ 8m đến 48m làm việc từ các thương hiệu xe nâng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Genie, JLG, Snorkel, Skyjack...

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

==========

XE NÂNG MINH QUÂN
Chuyên mua bán và cho thuê thiết bị cơ giới với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP.
 ☎️0899.535.909 / 0899.535.866
   Email: ctxdminhquan@gmail.com
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHỮNG LOẠI XE NÂNG NGƯỜI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Công việc của bạn là gì? Độ cao mà bạn cần đạt tới là bao nhiêu? Trọng lượng cần nâng là bao nhiêu? Bạn có chứng chỉ vận hành xe nâng người đó không? Tất cả những câu hỏi này có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn thiết bị của bạn. Nếu bạn cần một không gian làm việc cao có thể chứa nhiều người, xe nâng người dạng cắt kéo là sự lựa chọn tốt nhất. Và nếu bạn làm việc ở một độ cao mà cần phải với sang ngang thì xe nâng người boom lift dạng cần gập là một lựa chọn phù hợp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ - MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN TẠI MIỀN NAM

Xe nâng người hoặc bất cứ một thiết bị nâng người nào đều giúp cho công việc được triển khai một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cho dù là bạn cần một sàn nâng hoặc một thiết bị cho phép công nhân tiếp cận điểm cao làm việc, thì sẽ có những loại xe nâng tương ứng. Nhưng để chọn đúng loại xe nâng người bạn cần phải có sự hiểu biết về các loại xe nâng người khác nhau....

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp