VÀNG GIẢM MẠNH SAU NGÀY VÍA THẦN TÀI

Tin tức

Ngày 16/2/2022, giá vàng giảm sâu ồ ạt cả trong và ngoài nước. Mức chệnh mua vào - bán ra được các đơn vị kinh doanh trong nước điều chỉnh quanh mức 700.000 đồng/lượng.

 

Sáng hôm nay, giá vàng trong nước mở cửa phiên giao dịch được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết chiều mua vào ở mức 62,25 triệu đồng/lượng, bán ra 62,95 triệu đồng/lượng.

So với ngày 15/2, giá vàng tại Công ty VBĐQ Sài Gòn cùng giảm 250.000 đồng/lượng chiều mua vào và bán ra.

Trong khi đó, Tập đoàn DOJI niêm yết giá mua vào- bán ra ở mức 61,80- 62,50 triệu đồng/ lượng, giảm 100.000 đồng/lượng ở mức mua vào và giữ nguyên chiều bán ra. Chênh lệch giá mua- bán vàng SJC đang là 700.000 đồng/lượng. Mở cửa ngày 15/2, giá vàng DOJI cùng giảm 400.000 đồng/lượng chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng thế giới tính đến 9h15 niêm yết ở mức 1.852,3usd/oz. So với mở cửa phiên giao dịch ngày 15/2 giảm 18,5usd/oz. 

Theo giới chuyên gia nhận định, một trong những lý do khiến giá vàng giảm là do căng thẳng địa chính trị tại một số khu vực trên thế giới có xu hướng hạ nhiệt.

Nhiều chuyên gia vẫn đánh giá, dữ liệu lạm phát của Mỹ tăng đang đè nặng lên thị trường vàng bởi có thể dẫn đến tăng lãi suất.

Về mặt kỹ thuật, những nhà đầu cơ giá lên vẫn có lợi thế kỹ thuật tổng thể ngắn hạn với mục tiêu đưa giá vàng lên trên mức kháng cự vững chắc ở mức cao nhất tháng 11 là 1.882,5usd. Trong khi đó, các nhà đầu cơ giá xuống đưa ra mục tiêu đẩy giá vàng tương lai xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức 1.821,1usd.

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GÍA XĂNG DẦU NGÀY CÀNG TĂNG CAO DO ĐÂU?

Chiến tranh giữa Nga- Ukraine đã ảnh hưởng tới thị trường Việt nam. Xăng dầu tăng lên đáng kể kéo theo hàng hóa, dịch vụ của Việt nam cũng tăng theo. Xu hướng lạm phát có khả năng sẽ xảy ra. Xăng dầu tăng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế nào?

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MỞ CỬA NGHÀNH DU LỊCH AN TOÀN

Để đảm bảo nghành kinh tế, du lịch hoạt động ổn định trở lại thì Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã yêu cầu xây dựng lộ trình mở cửa an toàn, khoa học, hiệu quả để đón khách du lịch quốc tế.

DIỄN BIẾN COVID TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TP. Hồ Chí Minh ghi nhân nhiều tín hiệu lạc quang trong chống dịch COVID-19 

BẠN CÓ DÁM THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ KHÔNG?

Như bạn thấy xe nâng người dần được phổ biến rộng rãi, các công ty dịch vụ cho thuê xe cũng tăng lên. Công ty nào cũng dùng những lời hoa mỹ để pi a sản phẩm cho công ty mình. Tất nhiên công ty nào cũng phải quảng cáo để lên top và công ty chúng tôi cũng vậy nhưng chúng tôi không khoe mẽ, không văn mỹ, có sao nói vậy. Chúng tôi khẳng định dịch vụ bên chúng tôi luôn tốt, các dòng xe bên chúng tôi được sếp trực tiếp đến từng nơi sản xuất để chọn lựa và nhập khẩu về.

GIÁ ƯU ĐÃI KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH LH NGAY 0907.577.487

HỘ TRỠ MÙA DỊCH-CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH CORONA Tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, số lượng bệnh nhân dương tính Covid 19 ngày càng tăng lên. Bộ y tế đã khuyến cáo mọi người nên hạn chế di chuyển ra ngoài. Tuy nhiên nhiều công trình vẫn đang còn làm dang dở đòi hỏi hoàn thiện nhanh cho kịp tiến độ. Vậy nên, nhiều nhà thầu đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người để hạn chế tụ tập đông người và tiết kiệm thời gian tiến độ, chi phí nhân công.

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp