XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ - 0899535866

Dịch vụ

Khi nhắc đến các công việc phải làm việc trên cao với độ cao lên tới hàng chục mét thì phương án đầu tiên bạn đưa ra là gì ?

Xã hội ngày càng phát triển đi theo đó là các thiệt bị , máy móc tân tiến , hỗ trợ và giúp đỡ con người rất nhiều trong các công việc .... Với các công việc trên cao đòi hỏi có chỗ đứng vững chắc , độ an toàn cao ... thì xe nâng người là thiết bị hiệu quả giúp con người làm việc trên cao một cách hiệu quả nhất . 

Xe nâng người là thiết bị nâng hạ , dùng để đưa con người và các thiết bị lên đến độ cao nhất định để làm việc . Chỉ bằng một nút bấm xe nâng người sẽ đưa bạn lên đúng vị trí chính xác , ngoài ra xe nâng người không cần mất thời gian di chuyển như giàn giáo mà chỉ cần 1 nút điều khiển , xe có thể di chuyển tới bất kỳ điểm nào bạn muốn mà k mất chút sức lực nào cả . 

Xe nâng người đa dạng chủng loại và chiều cao làm việc từ 6M đến 48M phù hợp với mọi công việc . 

Với nhiều năm hoạt động trong lịch vực thiết bị xây dựng , Minh Quân luôn cung cấp các dòng xe nâng người đảm bảo chất lượng tốt , giá cả tốt , với số lượng xe lớn Minh Quân luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách .

Minh Quân cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại các khu vực miền nam . Đa dạng mẫu mã và chiều cao nâng từ 6M đến 48M , xe luôn đảm bảo an toàn , chất lượng , đáp ứng mọi yêu cầu của công trình đề ra. 

      

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

dịch vụ mua bán và cho thuê xe miền nam

công ty minh quân chuyên cho thuê xe và mua bán xe nâng người ,giá cả cạnh tranh chất lượng hàng đầu

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC

Đất nước hình chữ S xinh đẹp của chúng ta ngày càng được hiện đại hóa bởi nhiều công trình lớn đã và đang được xây dựng. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay đó là các loại máy móc hiện đại như XE NÂNG NGƯỜI, XE CẨU, XE KÉO, XE MÚC,... Nắm bắt được điều đó Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Và DV TM Xây Dựng Minh Quân đã ra đời.      

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE CẦN CẨU TRÊN ĐỊA BÀN TOÀN QUỐC

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE CẦN CẨU CÔNG TY MINH QUÂN LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU, AN TOÀN TRONG THI CÔNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ LUÔN TRONG TƯ THẾ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI KHU VỰC MIỀN NAM

CÔNG TY MINH QUÂN CHUYÊN MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI BOOM LIFT VÀ SISCOR , GIÁ CÃ CẠNH TRANH UY TÍN CHẤT LƯỢNG   

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE CẦN CẨU TRÊN ĐỊA BÀN TOÀN QUỐC

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHÀNH CUNG CẤP DỊCH VỤ XE CẦN CẨU MINH QUÂN LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁ THÀNH CẠNH TRANH VÀ DỊCH VỤ TỐT HÀNG ĐẦU 

MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE CẦN CẨU TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

CÔNG TY MINH QUÂN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE CẦN CẨU UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TRONG NGHÀNH , ĐẢM BẢO CUNG CẤP MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ KỊP THỜI NHẤT

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp