XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Xe Nâng Người Minh Quân với Kinh Nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao , đa dạng chủng loại xe từ cắt kéo lên thẳng chạy điện , chạy dầu cho tới các dòng xe nâng người dạng cần vương Boom Lift .

 

Đến với Minh Quân quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng xe nâng người với 150 thiết bị xe nâng người luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của khách hàng .

Với thiết bị nâng người thi công trên cao từ 6M đến 48M , phục vụ các công trình lắp dựng , xây dựng , yêu cầu phải thi công trên cao . Xe nâng người là phương án thay thế hoàn hảo cho dàn giáo truyền thống . Tất cả các thiết bị đều đảm bảo an toàn , đáp ứng yêu cầu an toàn của các công trường đề ra .

Với đông đảo đội ngũ kỹ thuật Minh Quân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc , Kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 24h . 

 

 

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN chuyên bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Việt Nam các loại xe nâng người : Xe nâng người tự hành cắt kéo , xe nâng người tự hành Boom Lift dạng cần , xe nâng người tự hành Boom Lift dạng cần gập với độ cao làm việc từ 6M đến 48M .

 

Liên hệ : 0899535866 

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp