XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Dịch vụ

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ , CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG , XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN . HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN 24/7 , PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO , SẴN SÀNG CÓ MẶT NHỮNG LÚC QUÝ KHÁCH CẦN .

Cho thuê xe nâng người tại Long An giá rẻ. 

Xe nâng người An toàn , hiệu quả , chuyên nghiệp , giúp tăng nhanh tiến độ ... mà chúng ta sẽ bàn đến những khía cạnh khác tạo nên lợi thế khi bạn chọn thuê xe nâng người để làm sao cho tiết kiệm nhất .

Xe Nâng Người Minh Quân với gần 200 chiếc xe nâng người được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài , luôn cam kết mỗi sản phẩm đến với khác hàng đều ở trong tình trạng hoạt động tốt , xe đời mới , đảm bảo thi công kịp tiến độ . Hiện tại chúng tôi đang cho thuê xe nâng người tại Long An với các loại xe như : xe nâng người cắt kéo , xe nâng người Boom Lift .... 

- Xe nâng người cắt kéo với chiều cao làm việc từ 6M đến 18M làm việc .

 

XE NÂNG NGƯỜI CĂT KÉO 14M LÀM VIỆC 

 

XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO 18M LÀM VIỆC 

- Xe nâng người Boom Lift với chiều cao làm việc từ 12M đến 48M làm việc .

 

XE NÂNG NGƯỜI 48M LÀM VIỆC 

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp