CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG TẠI KCN LONG SƠN

CÔNG TY MINH QUÂN CHUYÊN CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI KCN LONG SƠN. LIÊN HỆ 0899.535919 (PKD) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TỐT NHẤT

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG TẠI KCN LONG SƠN

Xe nâng người là thiết bị làm việc trên cao, ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lao động và thiết bị , chiều cao làm việc của xe nâng người có khi lên đến 50M. Minh Quân là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

Một trong những lý do để Minh Quân trở thành lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thuê xe nâng người là bởi:

1. Mức giá cạnh tranh nhất toàn quốc:

So với những đơn vị chuyên nghiệp và tình trạng xe nâng người luôn tối ưu, vận hành trơn tru với các thiết bị chất lượng từ Genie, Grove, Snorkel là các hãng xe nâng người lớn nhất thế giới thì mức giá của Minh Quân đưa ra luôn rất cạnh tranh.

2. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và cập nhật kỹ thuật trở thành những người có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi.

3. Thiết bị chất lượng cao:

Minh Quân là đơn vị sở hữu gần 50 thiết bị có độ cao từ 8M-48M trên khắp toàn quốc. Khi thuê xe nâng người của Minh Quân, bạn sẽ dễ dàng nhận ra thiết bị của công ty chúng tôi luôn vận hành êm ái và tuyệt đối an toàn. Để có được điều này, Minh Quân đã nhập khẩu các thiết bị chính hãng và tuân thủ theo các quy định bảo trì, bảo dưỡng rất nghiêm khắc theo yêu cầu của hãng.

4. Cơ sở vật chất hàng đầu: 

Minh Quân cung cấp xe nâng người đạt được quy mô đầy chuyên nghiệp . Nhờ vậy, mọi nhu cầu thuê xe nâng người từ Minh Quân đều có thể đáp ứng được trong thời gian nhanh nhất.

Một số ưu điểm của xe nâng người có thể kể đến:

- Chất lượng hàng đầu, đa dạng.

- Giá thành hợp lý so với chất lượng sản phẩm.

- Khả năng vận hành mạnh mẽ, giúp thực hiện mọi công việc rất nhanh chóng và đảm bảo.

- Đạt các tiêu chuẩn quốc tế về lắp đặt và an toàn.

- Dễ dàng vận hành, tối uu cho sử dụng và điều khiển.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại xe nâng người phù hợp với từng công trình của mình. Hãy liên hệ với công ty Minh Quân để có được mức giá tốt nhất trong ngày.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp