MỘT SỐ LOẠI XE NÂNG BÊN MINH QUÂN. CHÚNG MÌNH FLEX 1 CHÚT.

Dịch vụ

NHỮNG DÒNG XE NÂNG BÊN MINH QUÂN, MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO.

MỘT SỐ DÒNG XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN.

MÌNH MUỐN FLEX 1 TÍ VỀ CÁC BẠN ẤY .

 
1 XE NÂNG NGƯỜI CẦN GẤP KHÚC
- Với những công trình có độ cao lớn thì xe Boom Lift là lựa chọn được ưu tiên để thay thế cho thang nhôm và giàn giáo truyền thống. Cấu tạo xe nâng người Boom Lift gồm: thân xe, cabin, bánh xe, càng nâng, hệ thống thuỷ lực, hệ thống điện, điều khiển,... giúp chúng có thể vươn cao.
2 XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO
- Xe nâng người cắt kéo là thiết bị được sử dụng nhiều trong việc thi công xây dựng nhà xưởng hay hệ thống điện. Thiết kế đặc trưng của nó là bộ phận khung nâng hạ có hình chữ X
3 XE NÂNG NGƯỜI CẦN THẲNG
- Xe nâng người thẳng đứng thường được dùng để vệ sinh trần nhà, xử lý hệ thống điện,... Chúng có cấu tạo với phần khung nâng hạ dạng trụ thẳng đứng.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE NÂNG MINH QUÂN. BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO. Quan tâm mẫu xe cần thuê nào cứ #comment bên dưới hoặc #inbox trực tiếp cho chúng mình nhé, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn♥️

** Cấu tạo xe nâng người giúp chúng hoạt động linh hoạt, đưa người làm việc tới những vị trí cao, địa hình phức tạp nên được ứng dụng rất nhiều nhiều ngành sản xuất cũng như đời sống:

-Sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu
-Hỗ trợ công việc trong các bến bãi, nhà kho, sân bay
-Phục vụ ngành quảng cáo, truyền thông
-Bảo dưỡng, sửa chữa các công trình xây dựng, cầu hầm đường bộ
-Sửa chữa hệ thống đèn điện chiếu sáng
-Hỗ trợ quản lý đô thị, khu công nghiệp, du lịch.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp