NHỮNG LƯU Ý VỀ XE NÂNG CHÚNG TA CẦN CHÚ Ý.

Dịch vụ

7 NGUY CƠ GÂY MẤT AN TOÀN KHI VẬN HÀNH XE NÂNG NGƯỜI CHÚ Ý

7 NGUY CƠ GÂY MẤT AN TOÀN KHI VẬN HÀNH XE NÂNG NGƯỜI CHÚ Ý

 

 •  BỀ MẶT DI CHUYỂN
  - Bề mặt di chuyển đi lai xe của xe nâng vô cùng quan trọng để tránh ảnh hưởng gây mất an toàn ở bề mặt di chuyển thì các loại xe nâng người thông thường nên làm việc tại cái nơi có địa hình bằng phẳng. ( trừ những xe được thiết kế đê làm ở khu vực đia hình gồ gề , lày lội ..)
 • KHÔNG BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
  - Cũng giống như bất cứ các thiết bị nào, xe thang nâng người cần được bảo trì thường xuyên và theo định kì. Việc kiểm tra trước khi vạn hành sẽ làm giảm thiếu rủi ro về nguy cơ xảy ra tai nạn.
 • LÀM VIỆC TRONG THỜI TIẾT XẤU
  - Làm viec trên cao ở điều kiện xấu cũng là yếu tố gây nguy thiểm
  - Nếu làm việc ở ngoài trời với thời tiết xấu cũng là điều cần tam bởi theo khuyến cáo thì khi gió mạnh là quá nguy hiểm để làm việc trên cao bằng xe nâng người. Vì vậy, để hạn chế nguy cơ mất an toàn như việc mất thnagw bằng hay rơi từ trên xe nâng xuống thì làm được làm việc ngoài gió.
  - Thời tiết lạnh chúng ta cũng phải cần chú ý.
 • VA CHẠM TRONG KHU VỰC LÀM VIỆC
  - Không gian làm việc: Không đủ khoảng cách giữa người và thiết bị trong quá trình làm việc.
  - Vị trí làm việc: Khoảng cách tầm nhìn bị giới hạn, điểm mù và phía đuôi thiết bị khi vận hành thiết bị .
  - Chú ý không gian phía trên: chưa kiểm tra kỹ phía trên khu vực làm vệc để biết có các vật cản phía trên đầu hoặc các mối nguuy hiểm khác có thể dẩn đến nguy cơ an toàn.
  - Chú ý không gian xe phía trước : Bam tay vào thành lan can, dẩn đén tình trạng tay bị thương do va chạm tới tường hoạc vật cản trong khu vực làm việc.
 • NÂNG XE KHI Ở VỊ TRÍ NGHIÊNG : Mặc dù các loại xe nâng người đều có cảm biến nghiêng để hạn chế nâng khi phát hiện xe bị nghiêng qua góc cho phép. Tuy nhiên người vận hành cũng phải chú ý nâng xe khi xe ở những vị trí bằng phẳng. 
 • DÙNG XE NÂNG NGƯỜI ĐỂ CẨU VẬT HAY HÀNG HÓA: Xe nâng người được thiết kế đặc biệt để chỉ nâng người và dụng cụ cho người làm việc. Việc dùng xe nâng người thay thế cẩu để nâng hàng hóa lên cao là điều cấm bởi vì hàng hóa cồng kềnh khi lên cao sẽ gây rung lắc, làm mất cân bằng xe gây lật xe. 
 •   XE NÂNG NGƯỜI ĐÈ LÊN CHÂN HOẶC NGƯỜI :
  -Tốt nhất di chuyển xe khi đứng ở trên sàn xe. Khi chạy xe ở dưới sàn thì phải đúng xa so với xe và không đứng vào hướng di chuyển của xe.
   
  Trên đây là những lưu ý trong quá trình vận hành xe nâng người, đặc biết là những người trực tiếp vận hành thì phải tuân thủ những quy định an toàn vì nó liên qua trực tiếp đến tính mạng của bản thân người dùng.
   
  CÔNG TY MINH QUÂN –LIFT ĐẶT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU ,HƯỚNG TỚI SỰ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. 
  Liên hệ/ Zalo : 0906.108.743
  Địa chỉ VP , Bãi Xe : Cổng 11, Đường Võ Nguyên Giaps, Biên Hòa, Đồng Nai.
  Mail: ctxdminhquan@gmail.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp