MINH QUÂN MUA BÁN & CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT.

Dịch vụ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN chuyên phân phối và cho thuê các loại xe nâng người cắt kéo, boom lift ( xe nâng cần),..... uy tín và chất lượng. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

  Hiện nay xe nâng người khá phổ biến rộng rãi để đáp ứng nhu cầu xây dựng trên cao của các nhà máy ở khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng ở các khu đô thị, chung cư... nhầm đảm bảo tính an toàn cho người lao động khi ở trên cao thì phương án chọn xe nâng người thay thế cho giàn giáo cồng kềnh là một phương án hợp lý. Xe nâng người vừa an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp lại giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

      NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI BẠN THUÊ XE NÂNG NGƯỜI.

1. Chất lượng xe:

Vấn đề qua tâm hàng đầu của khách hàng là chất lượng xe mình thuê bởi nó ảnh hưởng đến năng xuất làm việc cũng như tính an toàn, giảm thiểu sự cố không may khi làm việc. Xe chất lượng thường sẽ có thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Canada, ... như: Genie, Grove, Snorkel, JLG, Skyjack... 

2. Loại xe:

Cần nắm rõ loại xe nào phù hợp với công việc, công trình có địa hình, chiều cao, độ rộng để lựa chọn cho phù hợp.

 

  

 

3. Giá thành:

Vấn đề giá cả cũng là một điều cần quan tâm nhưng ông bà ta có câu: " TIỀN NÀO CỦA ĐÓ ". Bạn phải nhìn vào tổng thể để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thuê uy tín, chất lượng.

 Một khi đã nắm bắt được những yêu cầu trên thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn được chính xác bạn cần lọai xe nào để phù hợp với công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN là một sự lựa chọn tốt về giá cả cũng như chất lượng để quý khách tham khảo và tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 *CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN

 *Địa chỉ: Cổng 11, Đường Võ Nguyên Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai.

 *Phòng KD: 0899.535.909 (Ms Thảo) / 0899.535.866 (Ms Hà)

             MINH QUÂN RẤT VUI KHI ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

-Xe nâng người GROVE – A125J (38M) là loại xe nâng người do hãng GROVE sản xuất và được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp