MINH QUÂN CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ XE NÂNG

Dịch vụ

Công ty minh quân chuyên cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ mua bán và cho thuê xe nâng , với tất cã sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới ,UY TÍN - AN TOAN - CHẤT LƯỢNG 

 

Trong sản suất và làm việc để bốc dở hoăc tiếp cận được tới những vị trí cao để làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn nhanh chóng  thì không thể nào thiếu được xe nâng người , xe nâng người có rất nhiều mẫu mả kích thước để phủ hợp với mỗi nhu cầu làm việc của nhiều công việc khác nhau :

Xe Nâng Người được sử dụng nhằm nâng người từ dưới lên độ cao mang muốn nhằm thực hiện các hoạt động lao động sản xuất , sửa chửa , hay sơn sủa nhà cửa ... tùy vào nhu cầu sử dụng của người thực hiện . 

Đặc điểm ứng dụng có thể thấy rõ ràng nhất của dòng Xe Nâng Người này hàng ngày như lắp biển hiệu , biển quảng cáo , cắt tỉa cây xanh , ... vô cùng hiệu quả , an toàn cho người sử dụng và giúp đem lại hiệu quả cao nhất . Chính vì thế mà việc sử dụng Xe Nâng Người cũng như những dịch vụ cho thuê Xe Nâng Người đi kèm hiện nay rất phát triển và được nhiều người sử dụng . 

Với đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm , nhiệt tình và chu đáo  và sự đa dạng vs hơn 100 chiếc xe nâng của chúng tôi  chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời nhất , sẽ luôn cung cấp đầy đủ và nhanh chóng nhất những loại xe chất lương cao phù hợp với mục đích công việc của bạn 

-Vậy thì còn đợi gì liên hệ với chúng tôi ngay để đc tư vấn và trãi nghiệm chất lượng

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ DV TM XD MINH QUÂN

 Địa chỉ: Cổng 11, Đường Võ Nguyên Giáp, Biên Hòa, Đồng Nai

 Phòng KD: 0899.535.909 (Ms Thảo) / 0899.535.919 (Ms Trang) / 0899.535.866 (Ms Hà)

 Gmail: kdxenangminhquan@gmail.com

 Website: congtyminhquan.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL TB-A60RDZ TẠI MIỀN NAM

Công dụng của XE NÂNG NGƯỜI mang lại cho chúng ta dựa vào rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với những thiết bị khác trong việc hỗ trợ con người làm việc trên cao. Đặc biệt, xe nâng người chữ S ống lồng động cơ Snorkel TB60 cố tầm ngang lớn hơn bất kỳ loại xe nâng người làm việc trên cao là phương tiện lý tưởng cho những công trình xây dựng và ứng dụng công nghiệp, nơi có đường vào hạn chế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Ông hoàng dòng xe Boom- lift chính là xe nâng người Genie Boom Z45/25 mang đến cho khách hàng sự hiệu quả trong công việc,thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo hành sửa chữa.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI MINH QUÂN - UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Xe nâng người Genie S125 với chiều cao 40M làm việc với nhiều tính năng vượt trội . Genie S125 chắc chắn không phụ sư kì vọng của quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TTNT VÀ TM DV MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 35/E9 Đường số 11, KP 4, P.Linh Xuân, TP. Thủ Đức , TP.HCM
Kho bãi: Đường Võ Nguyên Giáp, cổng số 11, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0907.577.487 - 0966.872.065 (Mr: Tuân)
Email: ctxdminhquan@gmail.com
Website: congtyminhquan.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0313904349, đăng ký thay đổi ngày 26 tháng 04 năm 2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp